Chất ổn định thực phẩm nguồn gốc sinh học

Biosil hiện đang phát triển sản phẩm như chất ổn định trong thực phẩm và đồ uống dựa trên vật liệu sinh học. Một số đặc điểm nổi trội của BIOSIL bao gồm:

  • Hấp phụ có chọn lọc các phần protein có trọng lượng phân tử cao

  • Không ảnh hưởng đến các thành phần trọng lượng phân tử thấp

  • Thích hợp cho tất cả các phương pháp ổn định thực phẩm phổ biến

  • Cải thiện khả năng lọc

  • Hương vị trung tính

  • Độ tinh khiết cao và không có bụi trong quá trình xử lý

  • Không có chất gây ô nhiễm và vi sinh

  • Tăng cường độ ổn định

Proteins

Polyphenols

Silica Particle

Bạn có muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này không?

VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • LinkedIn
  • YouTube
  • Facebook
  • Twitter

© 2020 | Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển BSB. Toàn bộ bản quyền thuộc BSB.